Thông tin

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, Ban giám đốc CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VIETCONS xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tấm đến chúng tôi, kính chúc Quý Khách hàng đạt được nhiều thành công và thắng lợi.

Công ty chúng tôi, nhà Tư vấn giám sát, Tư vấn đầu tư, Quản lý dự án và Xây dựng chuyên nghiệp được thành lập tháng 3/2016 nhằm cung cấp cho Quý khách hàng, các Chủ đầu tư trong và ngoài nước các dịch vụ chuyên nghiệp nhất về: Xây Dựng, Thiết Kế, Quản Lý Dự Án, Lập Dự Toán, Giám Sát.

Nền tảng kinh nghiệm hơn 5 năm xây dựng, phát triển theo định hướng “ CREATING TRUST – CONTINUE DEVELOPMENT” với tiêu chí để Quý chủ đầu tư chọn lựa chúng tôi là “ FOUNDATION FOR SUCCESS” – Lựa chọn nền tảng của sự thành công, cùng vốn tích lũy hơn 20 dự án cao tầng, resort lớn nhỏ, siêu thị…., bên cạnh đó là đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư với hơn 26 nhân sự cơ hữu và lực lượng nhân sự cộng tác có trình độ chuyên môn cao có nhiều kinh nghiệm thi công, giám sát, Quản lý dự án và thiết kế những công trình quy mô lớn.

Trong các lĩnh vực nêu trên chúng tôi luôn hướng đến việc kết hợp chặt chẽ giữa khoa học, công nghệ và thực tiễn kinh nghiệm để mang lại cho Chủ đầu tư những giải pháp xây dựng An toàn nhất, Chất Lượng tối đa và giá trị kinh tế phù hợp tối ưu.

Chúng tôi luôn hiểu rằng, các giá trị mà chúng tôi mang lại cho Chủ đầu tư chính là nền tảng cho sự phát triển, thành công của chúng tôi và ngược lại – kiến thức và kinh nghiệm của chúng tôi chính là tài sản của Quý khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, với những thế mạnh nguồn nhân lực của mình – là các kỹ sư có trình độ cao, nắm bắt công nghệ, tận tụy, trung thành, yêu nghề, chuyên nghiệp trong lĩnh vực Xây Dựng, Thiết Kế, Quản Lý Dự Án, Lập Dự Toán, Giám Sát, sẽ cung cấp cho Chủ đầu tư các dịch vụ tốt nhất để dự án thành công với Hiệu quả cao nhất – Thành công nhất. Đây chính là tiêu chí hoạt động của Công ty chúng tôi.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về phương pháp làm việc và kế hoạch nhân sự để phục vụ dự án, công ty chúng tôi có đính kèm thư chào giá, kế hoạch nhân sự tham gia dự án, đề cương TVGS, bằng cấp chuyên môn và các văn bằng có liên quan.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cám ơn và rất mong sớm có cơ hội được phục vụ cho Quý khách hàng trong thời gian sắp tới. 

Thân ái!

CÔNG TY TNHH TVQL & ĐTXD VIETCONS

GIÁM ĐỐC

Chuyển lên trên